Lắp Đặt Cổng Xếp Cho Sở Nông Nghiệp Và Phát Triền Nông Thôn Tại Long An

Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Tân Thành Long Xin Kính Chào Quý Khách

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn là cơ quan chuyên môn thuộc Uỷ ban nhân dân các tỉnh và thành phố trực thuộc Trung ương (sau đây gọi là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh); thực hiện chức năng tham mưu, giúp Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh quản lý nhà nước về: nông nghiệp; lâm nghiệp; diêm nghiệp; thuỷ sản; thuỷ lợi; phát triển nông thôn; phòng, chống thiên tai; chất lượng an toàn thực phẩm đối với nông sản, lâm sản, thuỷ sản và muối; về các dịch vụ công thuộc ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn theo quy định pháp luật và theo phân công hoặc uỷ quyền của Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chịu sự: chỉ đạo, quản lý của Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh; chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra chuyên môn nghiệp vụ của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Cty Tân Thành Long xin cảm ơn sở Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm cổng xếp inox tự động tại cty chúng tôi. Sự ủng hộ vô cùng to lớn của sở nông nghiệp Long An và các sở nông nghiệp tại các khu vực miển nam đã giúp khẳng định chất lượng và vị thế của cty chúng tôi lên một tầm cao mới.

Công ty Tân Thành Long chuyên thiết kế thi công các hạng mục công trình cơ khí và đặc biệt cty chúng tôi gia công lắp đặt các loại cổng xếp nội địa và cổng xếp nhập khẩu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công các công trình lớn trong và ngoài nước, các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng tuyệt đối trong 10 năm vừa qua.

Với phương châm uy tín và tận tâm với khách hàng thì hầu hết tất cả các khách hàng đều hài lòng tuyệt đối với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đang cung cấp trên thị trường.

Một lần nữa cty Tân Thành Long vô cùng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Long An đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của cty chúng tôi.

Sự ủng hộ của sở nông nghiệp và phát triển nông thôn là niềm vinh hạnh vô cùng quý báu của cty chúng tôi. Xin kính chúng sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Long An luôn gặp nhiều thành công và cống hiến cho sự nghiệp xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi hơn suốt 10 năm vừa qua.

Xin chân thành cảm ơn.

Giám đốc: Phan Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *